Review truyện ngôn tình Nữ hoàng tin đồn

Review truyện ngôn tình Nữ hoàng tin đồn

Trong thể loại ngôn tình tình yêu, sự hận thù đều xoay quanh tình cảm ngoài ra ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những câu chuyện đó, dường như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng mình với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, hay chùn bước, trốn tránh…Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi chạm vào góc khuất trong tim người đọc. Cùng bài viết dưới đây review truyện “Nữ hoàng tin đồn” xem có gì đặc biệt nhé!

Thông tin
Tác Giả : Thẩm Thương My
Thể loại : Ngôn Tình
Số Chương : 23
Trạng Thái : FULL

01.

Nội dung

Review truyện ngôn tình Nữ hoàng tin đồn

Một cô gái lạ mặt, không chút tiếng tăm đã trở thành vợ chưa cưới của chàng thiếu gia nhà họ Đường, con trai của chủ tịch tập đoàn Bắc Thần – Đường Ca Nam. Cô là ai mà có thể trói buộc được trái tim của chàng trai đào hoa, phóng túng, lúc nào cũng có một tá scandal tình ái vây quanh. Giới thượng lưu và giới truyền thông sục sôi vì tin tức này. Họ tìm mọi cách để biết được cô ấy là ai, từ đâu tới, có xuất thân như thế nào. Kết quả chỉ gói gọn trong mấy thông tin mơ hồ: cô ấy tên Phong Bình, không nghề nghiệp, chưa tốt nghiệp đại học, thậm chí còn không có cả số điện thoại… Nhưng chỉ cần một câu nói của cô mà một vị khách vip đã bị đuổi cổ ra khỏi khách sạn cao cấp nhất, còn bị liệt vào danh sách đen, vĩnh viễn không được khách sạn đó chào đón. Nhưng đến nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới cũng phải nhún mình, “sự hiện diện của cô trong show diễn ra mắt bộ sưu tập mới là mốc son chói lọi nhất trong cuộc đời nghệ thuật” của bà. Đã có một thời gian, cái tên Phong Bình đã được dùng thay cho từ “cô gái Lọ Lem”. Thân phận thực sự của cô là gì??? Không ai biết, không ai có thể tìm ra lời giải đáp thỏa đáng nhất. Một chuỗi tin đồn đã bắt đầu từ đây… Còn cô ấy chỉ nói: “Tôi đến từ Thúy Minh Hồ”. Trong câu chuyện có hoàng tử, nhưng hoàng tử lại biến thành chú ếch. Có cô gái lọ lem nhưng cô gái lọ lem lại biến thành nàng công chúa nhảy khỏi chiếc giường có hạt đậu. Có thái hậu độc ác muốn chia rẽ hai người yêu nhau, nhưng cuối cùng thái hậu đã thất bại…

02.
back to menu ↑

Nhân vật

Nữ chính Phong Bình xinh đẹp, nhẹ nhàng, thông minh, tao nhã, xuất thân cao quý, gia tộc lớn mạnh, nắm hầu hết nguồn tài chính của Châu Âu

Nam chính Đường Ca Nam đẹp trai ga lăng nhưng hơi lăng nhăng và tất nhiên cũng tài giỏi. Gia đình có thế lực lớn nhất thành phố Thánh Anh nơi hai người gặp nhau.

Phong Bình được gọi là “cô bé lọ lem” khi đột ngột đính hôn với Đường Ca Nam. Truyện xoay quanh những tình tiết nhằm hé lộ gia thế của Phong Bình là chính nên tình cảm của hai người trong truyện có vẻ hơi mờ nhạt. Nhưng nhìn tổng thể truyện thì ổn, những chi tiết của truyện tuy làm sáng tỏ gia thế của Phong Bình nhưng cũng làm người ta cảm nhận được tình cảm của hai người.

Khi bà của nam chính tìm đến Phong Bình, đây cũng được xem là một trong những đoạn hé lộ nhiều về gia thế của Phong Bình. Trả lại tấm chi phiếu bà đưa cho cô để rời xa Đường Ca Nam bằng một tấm chi phiếu mệnh giá lớn gấp mấy lần và nói:”Tôi đến từ Thuý Minh Hồ” câu nói nhẹ nhàng bình thường mà ẩn chứa sức mạnh của nó

03.
back to menu ↑

Đánh giá

Tác phẩm không dở về câu chữ hay cách trình bày, bởi cách trình bày của tác giả khá độc đáo, ngắn gọn và dễ hiểu. Tuy nhiên cái dở lại nằm ở nội dung. Xuyên suốt mấy trăm trang giấy, thử duy nhất còn đọng lại trong mình là một cặp đôi giàu nứt đố đổ vách, chàng trai đã giàu, cô gái lại càng giàu hơn.

Tình tiết nhẹ nhàng hấp dẫn, đem đến cho người đọc nhiều giây phút thư giãn, hài lòng. Không phải là những lúc giận hờn “lên trời xuống biển”, không phải trải qua bao nhiêu sóng gió mới hiểu và đến được với nhau mà chỉ cần một phút hứng cảm cũng đủ gắn kết cuộc đời của hai con người không bình thường, một lời nhắn tự động “trâu bò” không ngờ tới được của Đường Ca Nam cũng đủ đưa Phong Bình trở về bên anh,…”Nữ Hoàng Tin Đồn” đem đến cho người đọc sự thỏa mái và cảm giác hạnh phúc!!!

7.5Điểm
Bình thường

Review chi tiết nội dung nhân vật trong truyện Nữ hoàng tin đồn

Nội dung
7.5
Nhân vật
8
Văn phong
7
Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe những suy nghĩ của bạn

Để lại bình luận

Wiki Hobby
Enable registration in settings - general